Cách làm tình với tư thế yêu - Suối Tình yêu

Cách làm tình theo tư thế này sẽ cho Bạn và chàng đang gần như hòa làm một. Cách làm tình này cần thêm chút nước từ vòi sen làm ướt thân thể sẽ tạo điều kiện cho những nụ hôn nồng nàn, đắm say.

Sự đam mê tột đỉnh này sẽ che mờ cả gương phòng tắm của bạn. Đứng đối mặt với nhau trong phòng tắm. Ôm lấy chàng và quấn chặt hai chân bạn quanh eo chàng. Anh ấy sẽ dùng tay ôm lấy phần dưới đùi của bạn để đảm bảo hai người gắn kết và tựa vững vào nhau. Trong khi đó, chàng có thể dùng tay còn lại để vuốt ve khuôn mặt hay luồn tay vào tóc bạn

Nhiều cặp vợ chồng đã đưa ra lý do thích tư thế này, còn các bạn đã thử chưa ? Hãy đưa ra lời nhận xét nhé. Rất nhiều người thích cách làm tình kiểu này:
Bạn và chàng đang gần như hòa làm một. Thêm chút nước từ vòi sen làm ướt thân thể sẽ tạo điều kiện cho những nụ hôn nồng nàn, đắm say. Hai bạn cũng có thể nhìn vào mắt nhau, và đẩy mức thân mật lên cao hơn nữa.
Trong lúc yêu bạn gái có thể thì thầm bên chàng rằng:  Chàng của bạn uốn cong chân phải, từ đó, bạn có thể tự xoay eo phối hợp với chàng.

Tư thế làm tình này được các cặp đôi đánh giá mức độ nóng bỏng: 10/10
cach lam tinh, tu the lam tinh
Bí quyết rủ nàng lên giường hiệu quả nhất
Tư thế làm tình trên cầu thang
Tư thế đứng để cả hai cùng sướng
Previous
Next Post »