Tư thế làm tình trên cầu thang

Theo các chuyên gia tâm lí cho biết, phụ nữ rất thích phiêu lưu trong không gian khi quan hệ tình dục. Nhiều phụ nữ cho biết khi quan hệ tình dục nơi công cộng họ thường đạt cực khoái...Chính vì thế phụ nữ rất thích bạn tình chiều theo nhiều tư thế và môi trường mới...như một chuyến du lịch biển và các bạn yêu nhau trên bãi biển thì quá tuyệt, nhưng rất khó để thực hiện phải không các bạn.
lam tinh, cach lam tinh, tu the lam tinh tren cau thang

Nếu như nhà bạn chỉ có hai người và bạn cùng anh ấy là những người rất thích thử nghiệm cái mới, thích vận động và sáng tạo thì đây là một tư thế yêu hoàn toàn phù hợp cho hai người những lúc rảnh rỗi và cuối tuần.

Người nữ quỳ gối ở bậc cầu thang lên xuống, đầu gối và cẳng chân xếp ngang với cầu thang thành một đường thẳng. Người khẽ uốn theo hình chữ S làm sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Hai tay đặt song song với ngực.

Người nam ngồi quỳ theo tư thế tương tự bạn tình, có điều dưới người nữ một bậc cầu thang. Làm sao cho khoảng cách giữa bạn và bạn tình gần gũi và dễ chịu nhất để cho chuyện ‘yêu’ diễn ra dễ dàng và thuận tiện.Chúc các bạn có những  tư thế quan hệ tình dục thú vị.

Xem thêm:
Previous
Next Post »